Dịch vụ thành lập công ty tại quận 9, TPHCM

Bạn đang có ý định thành lập công ty kinh doanh ở quận 9 – TPHCM nhưng không biết phải tiến hành như thế nào? Vậy thì đừng chần chừ mà hãy đăng ký ngay dịch vụ thành lập công ty tại quận 9, TPHCM trọn gói, giá rẻ của Nam Việt Luật. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thành lập công ty,Nam Việt Luật tự tin sẽ mang lại dịch vụ uy tín nhất cho khách hàng.

I/ Dịch vụ thành lập công ty tại quận 9 – TPHCM của Nam Việt Luật gồm những gì?

Khi khách hàng đăng ký dịch vụ thành lập công ty tại quận 9, TPHCM của Nam Việt Luật thì sẽ được:

1. Tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến thành lập công ty:

 • Tư vấn cách đặt địa chỉ công ty: Muốn thành lập công ty thì bạn cần phải có trụ sở làm việc chính. Văn phòng bạn có thể tận dụng nhà riêng (không phải chung cư, khu tập thể) hoặc đi thuê. Khi thuê cần yêu cầu chủ cho thuê cung cấp giấy chứng nhận quyền sỡ hữu đất. (Nên tham khảo: "Cách đặt địa chỉ công ty")
 • Tư vấn bổ sung bộ máy chuyên trách: Muốn được cấp giấy chứng nhận thành lập công ty kinh doanh thì công ty cần hoàn chỉnh bộ máy chuyên trách, phụ trách các công việc của công ty khi mở cửa kinh doanh. Yêu cầu cần có ít nhất 3 nhân viên trình độ cao đẳng trở lên, lý lịch rõ ràng, đủ khả năng công tác, hành vi dân sự.
 • Tư vấn đặt tên cho công ty: Tên công ty phải tránh gây nhầm lẫn hay trùng tên với những công ty khác. Tên có thể là tên tiếng việt, tên nước ngoài, viết tắt... nhưng phải đảm bảo phù hợp, không sử dụng các từ ngữ không đúng quy định. (Các bạn nên tham khảo: "Cách đặt tên công ty”).
 • Tư vấn chọn người đại diện pháp luật: Người địa diện pháp luật sẽ cần người am hiểu công ty, người chịu trách nhiệm, nghĩa vụ về hoạt động của công ty, người sẽ trực tiếp đại diện cho công ty thực hiện giao dịch với nhà đầu tư để phát triển doanh nghiệp kinh doanh , nên cần chọn người phù hợp. (Tham khảo chi tiết tại bài: Quy định về người đại diện theo pháp luật).
 • Tư vấn loại hình doanh nghiệp phù hợp: Doah nghiệp cần lựa chọn loại hình công ty chính là một trong những điều cần thiết khi thành lập công ty kinh doanh . Tùy vào tình trạng, khả năng, yêu cầu của công ty, chủ đầu tư... thì bạn nên chọn một trong 4 loại hình như cổ phần, TNHH, tư nhân, hợp danh. (Tham khảo thêm: Tư vấn lựa chọn loại hình công ty.)
 • Tư vấn đăng ký vốn điều lệ: Doanh nghiệp tiến hành đăng ký vốn điều lệ với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. Đây là một trong những việc cần làm để được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Bạn cũng nên tìm hiểu xem công ty mình có cần vốn pháp định không...(Xem thêm: Vốn tối thiểu để thành lập công ty là bao nhiêu?)
 • Tư vấn ngành nghề kinh doanh: Khi mở công ty, bạn hãy chọn lựa ngành nghề phù hợp cho các hoạt động kinh doanh , cung cấp mã ngành cụ thể, chính xác để đảm bảo hồ sơ hợp lệ. (Tham khảo chi tiết: Danh mục ngành nghề đăng ký kinh doanh).

2. Đại diện doanh nghiệp chuẩn bị tất cả thủ tục, hồ sơ để xin giấy phép kinh doanh

 • Khi nhận được ủy quyền từ khách hàng, Nam Việt Luật sẽ thay khách hàng chuẩn bị mọi thủ tục, hồ sơ, giấy tờ liên quan để thành lập công ty theo đúng quy định của pháp luật. (Chi tiết hướng dẫn làm hồ sơ, xem tại bài: Hồ sơ thành lập công ty)
 • Sau đó, thay doanh nghiệp nộp hồ sơ cho sở Kế Hoạch Và Đầu tư để xin cấp giấy phép đăng ký kinh doanh rồi lấy kết quả trả cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

3. Thay khách hàng hoàn tất mọi thủ tục cần thiết sau khi thành lập doanh nghiệp

 • Nam Việt Luật sẽ giúp khách hàng công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia. Thời hạn thực hiện là không quá 30 ngày kể từ ngày có giấy phép.
 • Thay doanh nghiệp khắc con dấu tròn của công ty, đồng thời thông báo mẫu dấu công khai.
 • Mở tài khoản ngân hàng và báo cáo lên cơ quan có thẩm quyền như quy định.
 • Tiến hành kê khai thuế, Nộp thuế, đăng ký chữ ký số và xác nhận nộp thuế online.
 • In sao hóa đơn, mua hóa đơn ở cơ quan thuế để sử dụng.

II/ Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Nam Việt Luật?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ thành lập công ty tại quận  9 của Nam Việt Luật. Bởi vì:

 • Nam Việt Luật có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thành lập công ty. Đảm bảo có thể giúp bạn thuận lợi thành lập công ty, đăng ký kinh doanh theo đúng mong muốn.
 • Ngay khi nhận được ủy quyền, Nam Việt Luật sẽ thay mặt bạn hoàn thành tất cả các thủ tục liên quan và trả lại hồ sơ đầy đủ nhanh chóng nhất. Thời gian thực hiện chỉ khoảng 3 – 5 ngày làm việc. Cam kết trả kết quả ngay khi có.
 • Chi phí thành lập công ty rẻ, tiết kiệm, không phát sinh chi phí không rõ ràng. Mọi lệ phí được tư vấn cụ thể cho khách hàng.
 • Giấy phép thành lập công ty được trả tận tay khách hàng, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ cần thiết mà không cần di chuyển. Bởi vì Nam Việt Luật sẽ thay khách hàng hoàn tất mọi công đoạn.
 • Đặc biệt, Nam Việt Luật sẽ tư vấn miễn phí mọi vấn đề pháp lý liên quan cho khách hàng.
 • Nam Việt Luật quy tụ đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu có bất cứ thắ mắc nào liên quan về dịch vụ thành lập công ty tại quận 9 của Nam Việt Luật. Khách hàng vui lòng liên hệ với Nam Việt Luật để nhận tư vấn ngay nhé!


Từ khóa liên quan:


scroll

Gọi (24/7): 090 960 8102Bảng giá