Thành lập công ty nhanh rẻ - Chỉ có tại Nam Việt Luật

Bạn muốn đăng ký dịch vụ thành lập công ty nhưng lại băn khoăn không biết địa chỉ nào tư vấn thành lập công ty nhanh rẻ, uy tín, đảm bảo kết quả. Vậy thì đừng bỏ qua công ty Nam Việt Luật – Địa chỉ tư vấn thành lập công ty uy tín, được đánh giá cao hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao Nam Việt Luật lại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đến vậy nhé!

I/ Nam Việt Luật - Địa chỉ thành lập công ty nhanh rẻ, uy tín nhất hiện nay

* Nếu bạn muốn tìm địa chỉ tư vấn và thành lập công ty nhanh rẻ nhưng đảm bảo uy tín thì đừng bỏ qua Nam Việt Luật – Địa chỉ tư vấn và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay.

Tại sao Nam Việt Luật lại có thể giúp doanh nghiệp mở công ty trong thời gian ngắn?

- Nam Việt Luật có thể giúp doanh nghiệp nhanh chóng thành lập công ty, lấy giấy phép đăng ký kinh doanh trong thời gian ngắn nhất bởi vì chúng tôi có sẵn đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn tận dụng thời gian để hoàn thành hồ sơ, nộp hồ sơ lên Sở kế hoạch và đầu tư, sau đó chờ lấy kết quả và tiến hành trả giấy phép cho khách hàng ngay. Không có tình trạng ngâm hồ sơ, hay chậm chạp trong việc hoàn thành hồ sơ đăng ký công ty. Chính vì vậy, trong vòng 3 – 5 ngày, Nam Việt Luật cam kết trả kết quả đầy đủ cho khách hàng.

Giá thành lập công ty tại Nam Việt Luật liệu có rẻ không?

- Chi phí thành lập công ty tại Nam Việt Luật hiện nay có thể xem là phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng. Hơn nữa, đây cũng là mức giá thấp nhất hiện nay. Nếu trừ đi chi phí phải đóng cho nhà nước thì chi phí mở công ty mà Nam Việt Luật thu của khách hàng chỉ từ 250 nghìn đồng.

Tại sao Nam Việt Luật lại được đánh giá là uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn?

Bên cạnh việc thành lập công ty nhanh rẻ, trả giấy phép trong thời gian ngắn, chi phí mở công ty thấp thì Nam Việt Luật còn được đánh giá là địa chỉ tư vấn uy tín, có trách nhiệm. Đó cũng là lý do mà Nam Việt Luật được đông đảo khách hàng lựa chọn.

- Nam Việt Luật sở hữu đội ngũ Luật sư, chuyên viên am hiểu luật, hồ sơ pháp lý, luôn đảm bảo hồ sơ chính xác, đầy đủ, không có tình trạng hồ sơ sai sót khiến khách hàng không lấy được giấy phép.

- Nam Việt Luật cam kết làm việc tận tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề pháp lý liên quan cho doanh nghiệp miễn phí trong suốt quá trình hoạt động.

- Nam Việt Luật cam kết thời gian trả giấy phép đúng thời gian quy định, luôn nổ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng.

>>>> Để không phải mất thời gian chuẩn bị cũng như tìm hiểu, hoàn tất những thủ tục trên khi thành lập công ty , thì doanh nghiệp có thể đăng ký thành lập công ty trọn gói tại Nam Việt Luật.

II/ Nhận tư vấn chi tiết nhất khi đến Nam Việt Luật – Đừng bỏ qua

Khi đăng ký dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Nam Việt Luật, khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn mọi vấn đề liên quan đến thành lập công ty như:

Tư vấn chọn loại hình công ty: Doanh nghiệp cần chọn loại hình công ty phù hợp với doanh nghiệp mình nhất để xây dựng. Các loại hình phổ biến hiện nay gồm công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, doah nghiệp hợp danh hoặc tư nhân. Hãy cân nhắc tình hình phát triển, tính chất cụ thể rồi chọn hình thức của công ty. (Tham khảo thêm: Ưu điểm và nhược điểm các loại hình doanh nghiệp).

Tư vấn chọn người đại diện: Người đại diện theo pháp luật cho công ty  có thể là giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc của công ty. Người đại diện phải có đủ năng lực, kinh nghiệm, và không thuộc các đối tượng hạn chế của pháp luật. (Tham khảo thêm: Quy định về người đại diện theo pháp luật).

Tư vấn đặt tên công ty: Khi mở doanh nghiệp  thì điều cần quan tâm chính là đặt tên cho cho công ty. Tên công ty có cấu trúc đầy đủ, bao gồm loại hình và tên riêng. Loại hình thì có thể trùng lặp nhưng tên riêng thì không được giống hay trùng lặp với bất cứ công ty nào đã đăng ký trước đó. Tên riêng có thể sử dụng từ viết tắt, tên nước ngoài. (Tham khảo chi tiết hơn: Cách đặt tên công ty).

Tư vấn địa chỉ doanh nghiệp: Địa chỉ của công ty  cũng cần phải chú ý là tuân theo quy định của pháp luật, không đặt địa chỉ ở nhà chung cư, khu tập thể, ở những nơi không cho phép đặt công ty. Phải sử dụng địa chỉ thật, chính xác, không dùng địa chỉ giả hay địa chỉ không tồn tại trên lãnh thổ của Việt Nam. (Tham khảo ngay: Cách đặt địa chỉ công ty).

Tư vấn ngành nghề kinh doanh: Ngành nghề kinh doanh khi mở công ty  cũng rất là quan trọng. Bởi doanh nghiệp cần chọn ngành nghề kinh doanh có mã ngành phù hợp để có thể tiến hành đăng ký kinh doanh hợp lệ. (Tham khảo thêm: Quy định về ngành nghề kinh doanh).

Tư vấn vốn điều lệ: Vốn điều lệ là một trong những vấn đề doanh nghiệp  cần kê khai khi đăng ký thành lập công ty. Hãy kê khai vốn điều lệ phù hợp với quy định ngành nghề và điều kiện của công ty. (Tham khảo thêm: Vốn điều lệ là gì? ).

Tư vấn hoàn tất thủ tục sau khi mở công ty

+ Doanh nghiệp được tư vấn thuê được kế toán viên hoặc sử dụng dịch vụ kế toán của Nam Việt Luật.

+ Tư vấn khắc con dấu và công bố mẫu dấu của công ty 

+ Tư vấn cách công bố thông tin công ty. Bởi vì nếu không công bố việc đăng ký doanh nghiệp trong vòng 30 ngày, thì công ty sẽ bị xử phạt hành chính.

+ Tư vấn việc góp vốn vào công ty trong thời gian 90 ngày kể từ ngày thành lập công ty. (Tham khảo chi tiết hơn tại: Quy định về việc góp vốn trong doanh nghiệp).

+ Tư vấn kê khai thuế, đăng ký chữ ký số với cơ quan quản lý để nộp thuế online. Ngoài ra, còn tư vấn việc đóng thuế.

+ Tư vấn mở tài khoản giao dịch cho công ty và báo số tài khoản cho Sở KH & ĐT.

Hy vọng những chia sẻ về địa chỉ thành lập công ty nhanh rẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn.  Nếu còn điều gì thắc mắc cần hỗ trợ, hãy liên hệ đến Nam Việt Luật để được tư vấn chi tiết!


Từ khóa liên quan:

Thành lập công ty ,


scroll

Gọi (7:45–17:15): 028 7300 0555Gọi (24/7): 090 960 8102Bảng giáLiên hệ