Thành lập công ty ở đâu uy tín, giá rẻ?

Bạn muốn đăng ký dịch vụ thành lập công ty nhưng lại băn khoăn không biết thành lập công ty ở đâu uy tín, giá rẻ lại đảm bảo kết quả. Vậy thì đừng bỏ qua công ty Nam Việt Luật – Địa chỉ tư vấn thành lập công ty uy tín, được đánh giá cao hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao Nam Việt Luật lại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đến vậy nhé!

I/ Thành lập công ty ở đâu uy tín, giá rẻ - Đừng bỏ qua Nam Việt Luật

* Nếu bạn muốn tìm địa chỉ tư vấn thành lập công ty nhưng không biết thành lập công ty ở đâu tốt, uy tín thì đừng bỏ qua Nam Việt Luật – Địa chỉ tư vấn và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay.

Tại sao Nam Việt Luật lại được đánh giá là uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn?

Bên cạnh việc thành lập công ty nhanh rẻ, trả giấy phép trong thời gian ngắn, chi phí mở công ty thấp thì Nam Việt Luật còn được đánh giá là địa chỉ tư vấn uy tín, có trách nhiệm. Đó cũng là lý do mà Nam Việt Luật được đông đảo khách hàng lựa chọn.

- Nam Việt Luật sở hữu đội ngũ Luật sư, chuyên viên am hiểu luật, hồ sơ pháp lý, luôn đảm bảo hồ sơ chính xác, đầy đủ, không có tình trạng hồ sơ sai sót khiến khách hàng không lấy được giấy phép.

- Nam Việt Luật cam kết làm việc tận tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề pháp lý liên quan cho doanh nghiệp miễn phí trong suốt quá trình hoạt động.

- Nam Việt Luật cam kết thời gian trả giấy phép đúng thời gian quy định, luôn nổ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng.

Giá thành lập công ty tại Nam Việt Luật liệu có rẻ không?

- Chi phí thành lập công ty tại Nam Việt Luật hiện nay có thể xem là phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng. Hơn nữa, đây cũng là mức giá thấp nhất hiện nay. Nếu trừ đi chi phí phải đóng cho nhà nước thì chi phí mở công ty mà Nam Việt Luật thu của khách hàng chỉ từ 250 nghìn đồng.

Tại sao Nam Việt Luật lại có thể giúp doanh nghiệp mở công ty trong thời gian ngắn?

- Nam Việt Luật có thể giúp doanh nghiệp nhanh chóng thành lập công ty, lấy giấy phép đăng ký kinh doanh trong thời gian ngắn nhất bởi vì chúng tôi có sẵn đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn tận dụng thời gian để hoàn thành hồ sơ, nộp hồ sơ lên Sở kế hoạch và đầu tư, sau đó chờ lấy kết quả và tiến hành trả giấy phép cho khách hàng ngay. Không có tình trạng ngâm hồ sơ, hay chậm chạp trong việc hoàn thành hồ sơ đăng ký công ty. Chính vì vậy, trong vòng 3 – 5 ngày, Nam Việt Luật cam kết trả kết quả đầy đủ cho khách hàng.

>>>> Để không phải mất thời gian chuẩn bị cũng như tìm hiểu, hoàn tất những thủ tục trên khi thành lập công ty , thì doanh nghiệp có thể đăng ký thành lập công ty trọn gói tại Nam Việt Luật.

II/ Một số kinh nghiệm thành lập công ty hữu ích doanh nghiệp nên lưu ý

Bên cạnh việc quan tâm thành lập công ty giá rẻ thì để thuận lợi đưa công ty đi vào hoạt động, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm mở công ty hữu ích được Nam Việt Luật đúc kết sau:

Kinh nghiệm kê khai vốn điều lệ của công ty

– Việc kê khai vốn điều lệ là việc làm quan trọng khi thành lập một công ty mới. Bởi doanh nghiệp cần kê khai vốn điều lệ mới có thể đăng ký kinh doanh đúng quy định. (Tham khảo thêm: Vốn điều lệ là gì?).

– Thông thường, đối với ngành nghề kinh doanh không có yêu cầu về vốn thì doanh nghiệp có thể kê khai vốn điều lệ tùy thuộc vào khả năng, điều kiện, mong muốn của mình.

– Nếu trường hợp doanh nghiệp đăng ký ngành nghề kinh doanh yêu cầu về vốn thì cần tiến hành kê khai vốn điều lệ tối thiểu bằng với vốn pháp định được quy định dựa theo ngành nghề. Trường hợp này quy không quy định về mức vốn điều lệ tối đa, nhưng lại có quy định về vốn điều lệ tối thiểu, do đó, doanh nghiệp cần hết sức lưu ý. (Tham khảo ngay: Danh sách ngành nghề kinh doanh yêu cầu vốn pháp định).

Kinh nghiệm đặt địa chỉ của công ty

– Doanh nghiệp khi chọn địa chỉ đặt công ty phải lưu ý là địa chỉ công ty phải nằm trong lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ xác định, cụ thể. Cấm sử dụng địa chỉ giả, cấm dùng khu chung cư, nhà tập thể làm địa chỉ cho công ty. Doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ nhà riêng hoặc thuê văn phòng để đặt địa chỉ công ty

>>> Tham khảo thêm: Cách đặt địa chỉ công ty

Kinh nghiệm góp vốn vào công ty

– Thời hạn cụ thể để các thành viên công ty có thể thực hiện góp vốn vào công ty đó là trong vòng 90 ngày kể từ ngày có giấy phép kinh doanh. Trong đúng khoảng thời gian này, doanh nghiệp phải góp đúng và đủ số vốn đã cam kết. Tài sản góp vốn có thể là tiền hoặc tài sản được định giá theo biểu quyết chung của thành viên công ty.

– Mỗi thành viên sẽ chịu trách nhiệm đối với số vốn mình góp vào công ty nhập khẩu theo đúng quy định của pháp luật. Nếu không góp đủ số vốn đã cam kết, thành viên sẽ bị tước quyền lợi góp vốn vào doanh nghiệp.

>>> Tham khảo ngay: Quy định về việc góp vốn trong doanh nghiệp

Kinh nghiệm chuẩn bị vốn tối thiểu

– Doanh nghiệp cần chuẩn bị vốn để mở công ty tùy vào khả năng tài chính hoặc điều kiện ngành nghề. Tuy nhiên, vì các chi phí ban đầu khi mở một công ty khá nhiều, nên bạn hãy chuẩn bị đầy đủ vốn cần thiết nhé. (Tham khảo ngay: Vốn tối thiểu để thành lập công ty là bao nhiêu?)

Kinh nghiệm chọn người đại diện theo pháp luật cho công ty

– Công ty sẽ cần có tối thiểu một người đại diện pháp luật. Người đại diện pháp luật sẽ chịu trách nhiệm đưa ra những quyết định quan trọng, chịu trách nhiệm pháp lý liên quan đến công ty, do đó, hãy chọn một người đủ năng lực, có kinh nghiệm.

– Tốt nhất, doanh nghiệp có thể để cho giám đốc, chủ tịch, quản lý hoặc chỉ đảm nhận vị trí người đại diện.

>>> Tham khảo thêm: Quy định về người đại diện theo pháp luật

Kinh nghiệm mua chữ ký số

– Doanh nghiệp cần phải tiến hành đăng ký mua chữ ký số online để phục vụ mục đích đóng thuế cũng như nộp tờ khai thuế trực tuyến, online.

– Doanh nghiệp hãy yêu cầu ngân hàng kích hoạt chức năng đóng thuế cho tài khoản ngân hàng của công ty. Kế toán của công ty sẽ dùng tài khoản chữ ký số đã mua để thực hiện đóng thuế online cho doanh nghiệp theo đúng quy định.

Kinh nghiệm khắc con dấu cho công ty

– Khắc con dấu là việc doanh nghiệp phải thực hiện sau khi có mã số thuế. Số lượng và hình thức con dấu sẽ do doanh nghiệp quyết định, tuy nhiên, cần đảm bảo đầy đủ thông tin công ty như tên và mã số doanh nghiệp.

– Sau khi đặt khắc con dấu thành công, doanh nghiệp thực hiện công bố mẫu dấu công khai trên cổng thông tin điện tử quốc gia.

Kinh nghiệm đăng ký ngành nghề kinh doanh

– Doanh nghiệp phải tiến hành chọn và đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp để có thể thực hiện hoạt động, dịch vụ theo mục đích ban đầu. (Tham khảo chi tiết: Danh mục ngành nghề đăng ký kinh doanh).

– Trường hợp ngành nghề không yêu cầu điều kiện kinh doanh thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể đi vào hoạt động kinh doanh sau khi được cấp giấy phép kinh doanh. Còn nếu ngành nghề yêu cầu điều kiện kinh doanh thì phải đáp ứng đủ điều kiện cần thiết, xin giấy phép đầy đủ mới được đi vào hoạt động.

Kinh nghiệm kê khai và đóng thuế

– Doanh nghiệp tiến hành kê khai và nộp tờ kê khai thuế đúng quy định sau khi mở công ty.

– Doanh nghiệp cần tiến hành đóng thuế đầy đủ sau khi mở công ty . Các loại thuế cụ thể bao gồm:

+ Thuế thu nhập doanh nghiệp, đóng sau khi kết thúc năm tài chính.

+ Thuế giá trị gia tăng, đóng theo quý báo cáo của doanh nghiệp.

+ Thuế môn bài, công ty phải đóng thuế môn bài trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Kinh nghiệm đặt tên cho công ty

– Không được sử dụng từ ngữ, ký tự thiếu văn hóa trong tên. Cấm sử dụng tên lực lượng vũ trang, cơ quan quản lý có thẩm quyền của nhà nước để làm tên công ty.

– Tên công ty kinh doanh khách sạn có thể viết bằng tiếng anh hoặc viết tắt. Doanh nghiệp có thể tra cứu thông tin về tên trước để tránh tình trạng tên không hợp lệ khi đăng ký kinh doanh.

– Tên của công ty kinh doanh khách sạn phải đảm bảo những yêu cầu như không được trùng lặp, không được gây nhầm lẫn, không giống với bất cứ công ty nào đã đăng ký kinh doanh trước đó.

>>> Tham khảo chi tiết hơn: Cách đặt tên công ty

Kinh nghiệm đăng ký tài khoản ngân hàng và báo số tài khoản lên Sở Kế hoạch và đầu tư

– Để có thể tiến hành giao dịch tài chính, chủ doanh nghiệp hoặc người đại diện công ty phải mang theo chứng minh thư nhân dân, con dấu và giấy phép đăng ký doanh nghiệp để mở tài khoản ngân hàng cho công ty.

– Sau khi có số tài khoản, doanh nghiệp làm thủ tục báo số tài khoản lên Sở Kế hoạch và đầu tư theo quy định.

Kinh nghiệm soạn hồ sơ đăng ký doanh nghiệp:

Thủ tục để thành lập công ty gồm những giấy tờ sau:

– Giấy đề nghị cơ quan Đăng ký kinh doanh cấp giấy phép đăng ký doanh nghiệp, thành lập công ty .

– Nếu là cá nhân thì cần chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, căn cước công dân (bản sao). Nếu là tổ chức thì cần thêm giấy phép đăng ký doanh nghiệp, quyết định thành lập hay các tài liệu tương đương.

– Danh sách các cổ đông hoặc thành viên của công ty.

– Điều lệ công ty

>>> Doanh nghiệp nộp hồ sơ lên Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và đầu tư.

Kinh nghiệm công bố thông tin đăng ký công ty theo quy định

– Thời hạn quy định để một doanh nghiệp tiến hành công bố nội dung đăng ký thông tin công ty là 30 ngày kể từ ngày có giấy phép thành lập công ty. Cụ thể, doanh nghiệp sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục và phải trả phí theo quy định. Nội dung công bố bao gồm: Ngành, nghề kinh doanh; Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

– Nếu không thực hiện đúng quy định về nội dung và thời hạn, doanh nghiệp sẽ bị xử phạt tùy vào mức độ vi phạm từ 1 triệu VNĐ – 2 triệu VNĐ.

Kinh nghiệm thuê kế toán viên và sử dụng dịch vụ kế toán

– Để giải quyết những vấn đề về sổ sách, quyết toán thuế cho công ty, doanh nghiệp có thể thuê dịch vụ kế toán của Nam Việt Luật để tiết kiệm chi phí. Hoặc nếu doanh nghiệp có điều kiện thì có thể thuê cho công ty một kế toán viên cho công ty của mình.(Tham khảo thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói của Nam Việt Luật).

Kinh nghiệm treo bảng hiệu công ty

– Công ty cần đặt làm bảng hiệu công ty có đầy đủ những thông tin cần thiết và thực hiện treo bảng hiệu công ty theo đúng quy định và thuận tiện.

Hy vọng những chia sẻ về vấn đề thành lập công ty ở đâu uy tín, giá rẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn, vui lòng liên hệ đến Nam Việt Luật để được hỗ trợ.


Từ khóa liên quan:

Thành lập công ty ,


scroll

Gọi (7:45–17:15): 028 7300 0555Gọi (24/7): 090 960 8102Bảng giáLiên hệ