Thủ tục thành lập công ty

Bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp? Nhưng  còn nhiều băn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu và không biết quy trình thủ tục như thế nào, hãy tham khảo chi tiết bài viết dưới đây và để cho công ty chúng tôi tư vấn cặn kẽ, chính xác cho bạn.
Các bạn cần cung cấp giấy tờ và thông tin dưới đây để thành lập doanh nghiệp:
  •  03 bản CMND hoặc Hộ chiếu của các thành viên góp vốn (sao y công chứng không quá 3 tháng).
  • Chuẩn bị thông tin dưới đây về doanh nghiệp cần thành lập:
- Tên công ty dự định thành lập
      - Địa chỉ công ty (Không đặt địa chỉ công ty tại chung cư có chứng năng để ở, trừ trường hợp đặt tại lầu trệt hay các lầu có chức năng thương mại)
      - Ngành nghề kinh doanh (liệt kê những ngành nghề mình kinh doanh)
      - Vốn điều lệ (Mức đóng Thuế Môn Bài : (0 -> 2 tỷ) = 1triệu/năm; (2 -> 5 tỷ) = 1.5triệu/năm; (5 ->10 tỷ) = 2triệu/năm; trên 10 tỷ = 3triệu/năm.)
      - Đại diện pháp luật (Có thể đứng các chức danh sau: Giám đốc/Tổng giám đốc/Chủ tịch)
      - Cơ cấu tỷ lệ phần vốn góp (Mỗi thành viên góp bao nhiêu % vốn - Đối với công ty Cổ Phần và công ty TNHH 2TV)
Sau khi các bạn chuẩn bị đầy đủ thông tin trên chúng tôi sẽ tư vấn toàn bộ thủ tục thành lập doanh nghiệp và thay mặt bạn thực hiện các công việc dưới đây:

►Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Thay mặt bạn nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

Thay mặt bạn nhận giấy phép kinh doanh

►Thay mặt bạn đăng ký khắc dấu và nhận dấu tròn doanh nghiệp

►Hướng dẫn chủ doanh nghiệp làm thủ tục khai thuế ban đầu tại chi cục thuế sở tại.

Đặc biệt các bạn chỉ cần đi một lần duy nhất mà không mất thời gian chờ đợi làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của các bạn, việc còn lại chúng tôi sẽ thay mặt bạn nhận giấy phép kinh doanh, nhận dấu tròn doanh nghiệp và giao đến tận nơi cho bạn.
Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp 1.200.000 VNĐ bao gồm: Giấy phép kinh doanh + Mã số thuế + Dấu tròn doanh nghiệp.
1. Thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân: Doanh nghiệp này được định nghĩa là doanh nghiệp do 1 cá nhân làm chủ, chịu trách nhiệm vô hạn bằng chính tài sản cá nhân của mình. Giấy tờ cần chuẩn bị: 03 CMND sao y công chứng + Thông tin thành lập công ty.
2. Thủ tục thành lập công ty TNHH Một Thành Viên: Đây là loại hình doanh nghiệp do 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức làm chủ (có thể thuê, mướn đại diện pháp luật), chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp. Giấy tờ cần chuẩn bị: 03 CMND sao y công chứng + Thông tin thành lập công ty.
3. Thủ tục thành lập công ty TNHH Hai Thành Viên trở lên: Loại hình doanh nghiệp từ 2 đến 50 thành viên góp vốn, thành viên có thể là cá nhân/tổ chức (có thể thuê, mướn đại diện pháp luật), chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp. Giấy tờ cần chuẩn bị: 03 CMND sao y công chứng của các thành viên + Thông tin thành lập công ty.
4. Thủ tục thành lập công ty Cổ phần: Loại hình doanh nghiệp từ 3 cá nhân hoặc tổ chức trở lên (có thể thuê, mướn đại diện pháp luật), chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp. Giấy tờ cần chuẩn bị: 03 CMND sao y công chứng của các thành viên + Thông tin thành lập công ty.
 
Nam Việt Luật cam kết giúp bạn hoàn tất các thủ tục thành lập doanh nghiệp/ Thay đổi giấy phép kinh doanh một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Từ khóa liên quan:

Thành lập công ty ,


scroll

Gọi (7:45–17:15): 028 7300 0555Gọi (24/7): 090 960 8102Bảng giáLiên hệ