Thành lập công ty tại huyện Hóc Môn TPHCM

5 /5 của 193 đánh giá
- Phi thương bất phú! Không kinh doanh không thể giàu có! Bạn đang có cơ hội kinh doanh và muốn thành lập công ty tại huyện Hóc Môn TPHCM. Nhưng bạn chưa hề có kinh nghiệm trong vấn đề thực hiện các thủ tục thành lập công ty. Dịch vụ thành lập công ty tại Hóc Môn TPHCM tại công ty Nam Việt Luật sẽ mang tới cho bạn sự chuyên nghiệp uy tín, đúng theo quy định của pháp luật, với thời gian nhanh chóng nhất.

Thành lập công ty tại huyện Hóc Môn

Công ty Nam Việt Luật tư vấn thành lập công ty tại huyện Hóc Môn TPHCM những vấn đề sau:

- Tư vấn tên doanh nghiệp không trùng với tên công ty đã đặt trước đó. Bạn đã biết cách đặt tên doanh nghiệp đúng theo loại hình chưa? Bạn biết cách tra cứu tên công ty trên hệ thống thông tin đăng ký quốc gia chưa? Bạn đã chọn được tên công ty hay nhưng không biết có sử đụng được không?
- Tư vấn lựa chọn các loại hình doanh nghiệp hợp pháp ở Việt Nam. Hiện tại có 5 loại hình doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn đó là: Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên, Công ty Cổ phần, Công ty Hợp Danh. Doanh nghiệp tư nhân.
- Tư vấn đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp với thực tế của doanh nghiệp. Cách lựa chọn ngành nghề không bị cấm, không yêu cầu điều kiện kinh doanh.
- Tư vấn thành lập công ty và đăng ký kinh doanh công ty một cách thấu tình đạt lý từ khâu thủ tục đăng ký kinh doanh, các loại thuế phải nộp, đến kê khai thuế, .... đế quý khách luôn hài lòng và yên tâm sản xuất kinh doanh.
- Thành lập công ty cho người Việt Nam/ nước ngoài tại Hóc Môn và làm giấy phép kinh doanh cho người Việt Nam/nước ngoài môt cách tốt nhất.
- Làm giấy phép kinh doanh công ty, phục vụ theo yêu cầu 24/24 và nhanh nhất
- Thay đổi giấy phép kinh doanh công ty đúng pháp luật, đúng yêu cầu, đúng ngày giờ
- Thay đổi đăng ký kinh doanh công ty như : Thay đổi tên công ty, Thay đổi cổ đông góp vốn công ty, Thay đổi thành viên công ty, Thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh, Thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty, Tăng vốn điều lệ công ty, Thay đổi địa chỉ trụ sở công ty,Thay đổi người đại diện pháp luật công ty.
- Giải thể công ty, giải thể chi nhánh: Đúng pháp luật và nhanh nhất
- Dịch vụ đăng ký kinh doanh công ty, làm giấy phép kinh doanh công ty, Thay đổi giấy phép kinh doanh công ty phục vụ quý khách theo nhu cầu. Đặc biệt làm tất cả giấy phép kinh doanh công ty mà các nơi khác không làm được (giấy phép kinh doanh công ty khó : kinh doanh bất động sản, Xông hơi, Karaoke,, Massage, Dịch vụ bảo vệ ...)

Chuẩn bị thông tin cần thiết khi thành lập công ty tại huyện Hóc Môn TPHCM:

Quý khách hàng cần cung cấp các thông tin sau để thành lập công ty tại Hóc Môn:
  • Tên dự kiến của doanh nghiệp (nên có một vài tên dự kiến nếu có trường hợp trùng)
  • Địa chỉ đặt trụ sở doanh nghiệp khi thành lập. Có những địa chỉ công ty không thể đặt như khu quy hoạch. Chung cư để ở không thể đặt địa chỉ
  • Doanh nghiệp đăng ký vốn điều lệ thành lập doanh nghiệp.Vốn điều lệ trên 10 tỷ đóng 3triệu/năm. Từ 10 tỷ trở xuống đóng 2 triệu/năm.
  • Lựa chọn ngành nghề sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp phù hợp với thực tế cũng như nơi đặt địa điểm có được phép kinh doanh ngành nghề đó hay không.
  • Cung cấp thông tin về chứng minh nhân dân/hộ chiếu/Căn cước công dân còn hiệu lực.
  • Khi chúng tôi nhận được thông tin của quý khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách hàng để trao đổi công việc, hẹn giờ làm việc, sau đó ký hồ sơ và đi nộp.
  • Chúng tôi sẽ không nhận tiền đặt cọc trước, cam kết không phát sinh chi phí và hoàn thành đúng hẹn khi có giấy phép kinh doanh cho quý khách hàng.

Quy trình tư vấn thành lập công ty tại huyện Hóc Môn TPHCM:

B1: tiếp nhận hồ sơ và thông tin của khách hàng, sau đó cử nhân viên tới khảo sát và tư vấn cho khách hàng.
B2: Hoàn thành hồ sơ thành lập doanh nghiệp, công ty, theo đề nghị của quý khách hàng
B3: Nhân viên công ty Nam Việt Luật sẽ gửi hồ sơ để khách hàng ký trực tiếp vào các hồ sơ
B4: Nhân viên Nam Việt Luật thay mặt cho khách hàng nộp hồ sơ và nhận bản chính giấy đăng ký kinh doanh và con dấu của công ty
B5: Nhân viên Nam Việt Luật sẽ bàn giao giấy phép đăng ký doanh nghiệp và con dấu công ty cho quý khách hàng.

Lợi ích mà khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Nam Việt Luật

-Được làm việc với đội ngũ lãnh đạo công ty và nhân viên, luật sư giàu chuyên môn, kỹ năng xử lý mọi tình huống tốt.
-Mọi thủ tục được thực hiện một cách nhanh chóng, đúng tiến trình giờ giấc.
-Được sử dụng một dịch vụ hoàn hảo, tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp và đúng với pháp luật
-Quý khách không  phải mất thời gian và công sức đi lại nhiều lần.
-Được hậu mãi về sau khi đã hoàn thành xong mọi quy tình làm việc cũng như những khuyến mãi đặc biệt cho những dịch vụ tiếp theo.

Những giá trị mà bạn nhận được khi đăng ký thành lập công ty tại Huyện Hóc Môn

- Sau khi công việc thành lập công ty tại huyện Hóc Môn đã được hoàn thành, công ty Nam Việt Luật cam kết hỗ trợ cho quý khách về những vấn đề như sau:
- Cung cấp các biểu mẫu hồ sơ, các văn bản pháp lý tham khảo khi cần.
- Cung cấp các hồ sơ nội bộ công ty
-Cung cấp các văn bản pháp luật miễn phí thường xuyên
-Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình hoạt động của công ty.
-Giảm giá và có khuyến mãi đặc biệt cho những dịch vụ tiếp theo của quý khách.
- Với tất cả những điều như trên, chúng tôi tin chắc rằng quý khách không thể từ chối dịch vụ tại Nam Việt Luật chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những điều tốt nhất cho quý khách.
Ngoài ra chúng tôi còn thành lập công ty tại quận 12, Thành lập công ty tại huyện Củ Chi, thành lập công ty tại huyện Bình Chánh và các quận huyện khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác. Để biết rõ hơn chi tiết về dịch vụ thành lập công ty tại huyện Hóc Môn quý khách có thể liên thông tin công ty Nam Việt Luật dưới chân website.

Từ khóa liên quan:

Bài viết cùng danh mục
scroll
Số điện thoại
0909 608 102