Thành lập công ty tại quận 7 TPHCM

5 /5 của 367 đánh giá

Nam Việt Luật chúng tôi được thành lập và hoạt động lâu nặm trong ngành luật, chuyên thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại quận 7 TPHCM, Làm giấy phép đăng ký kinh doanh tại quận 7, đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại quận 7.... Chúng tôi cung cấp dịch vụ như một giải pháp hữu hiệu cho mọi tổ chức cá nhân chưa từng có kinh nghiệm trong vấn đề thành lập doanh nghiệp tại HCM. Bất cứ một hộ kinh doanh, cá nhân nào khi có ý định thành lập doanh nghiệp họ sẽ đều quan tâm tới thủ tục và quy trình làm việc. Không phải ai cũng nắm rõ và thực hiện chúng một cách dễ dàng. Do vậy các tổ chức cá nhân đều có xu hướng tìm cho mình một dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP giúp họ giải quyết vấn đề một cách NHANH CHÓNG - ĐÚNG PHÁP LUẬT. Công ty Nam Việt Luật là một trong những công ty tư vấn thành lập công ty doanh nghiệp luôn thuyết phục được hầu hết tất cả các khách hàng tìm đến. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này sâu sắc hơn qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Tham khảo thêm: dịch vụ thành lập công ty  <<<

Giới thiệu dịch vụ thành lập công ty tại quận 7

Công ty chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn nhiều năm trong ngành với chất lượng và dịch vụ vượt trội được đánh giá cao bời nhiều khách hàng trong nước và nhà đầu tư nước ngoài. Dịch vụ của Nam Việt Luật luôn mang đến sự hài lòng cao, ngay cả với những khách hàng kỹ tính nhất.

Do vậy Nam Việt Luật ngày càng khẳng định được vị thế và vai trò của một doanh nghiệp hàng đầu có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp - Báo cáo quyết toán thuế - Thay đổi giấy Chứng nhận doanh nghiệp. Nam Việt Luật đã phát triển dịch vụ thành lập công ty tại quận 7 thành phố HCM vang dội.

Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại quận 7 tại Nam Việt Luật

-Gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn công ty Nam Việt Luật để được hướng dẫn chi tiết quy trình sử dụng dịch vụ và được hướng dẫn thủ tục miễn phí nhất.

 • Chúng tôi sẽ đại diện nộp hồ sơ vào Sở Kế Hoạch và Đầu tư Tp.HCM. Kết quả xử lý hồ sơ có trong 5 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ thông báo mọi tình hình hồ sơ đến khách hàng ngay khi có kết quả
 • Đại diện pháp luật của công ty, dịch vụ thành lập công ty tại quận 7 nhận Giấy phép kinh doanh và mã số thuế tại Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM (32 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1). Khi đến, đại diện pháp luật vui lòng mang theo CMND.
 • Đại diện pháp luật của công ty nhận con dấu tròn của công ty tại Phòng quản lý HC & TTXH – công an TPHCM (459 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM). Khi đi, đại diện pháp luật vui lòng mang theo CMND
 • Đại diện pháp luật của công ty làm thủ tục khai thuế ban đầu tại Chi cục thuế quận 5 TPHCM (262-264 Trần Phú - P8 - Quận 5 - TPHCM). Khi đi, đại diện pháp luật vui lòng mang theo các giấy tờ sau: Bản chính + 2 bản sao y công chứng CMND, con dấu doanh nghiệp, hợp đồng thuê văn phòng (nếu có) và chứng chỉ kế toán nếu như có.

Dịch vụ tư vấn pháp luật trong lĩnh vực dân sự và kinh tế, bao gồm:

 • Tư vấn thành lập các loại hình doanh nghiệp.
 • Thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Tư vấn thành lập công ty liên doanh, 100% vốn nước ngoài
 • Thành lập chi nhánh, Văn phòng đại diện, Địa điểm kinh doanh.
 • Tư vấn soạn thảo hợp đồng dân sự, kinh tế - thương mại, lao động.
 • Tư vấn thủ tục xin cấp giấy phép lao động, thẻ tạm trú
 • Tư vấn luật khác.

Nam Việt Luật phát triển dịch vụ thành lập công ty tại quận 7 thành phố HCM sẽ giúp quý khách hàng thực hiện các bước đăng ký doanh nghiệp, công ty một cách dễ dàng. Quý khách sẽ không phải lo lắng, đau đầu để tìm ra đường lối tốt nhất và thuận lợi cho công việc thành lập doanh nghiệp, công ty của mình, hay phải vắt óc mày mò tìm hiểu từng bước đi ra sao. Đồng thời quý khách không phải tự mình thực hiện các thủ tục giấy tờ rườm rà hoặc loại giấy tờ mà mình chưa hề có kinh nghiệm xử lý do đó sẽ dẫn tới nhiều sai sót không đáng có. Quý khách sẽ phải làm đi làm lại nhiều lần, dẫn tới quá trình thành lập doanh nghiệp diễn ra chậm trễ và không theo đúng kế hoạch để có được con dấu hoạt động của mình. Với những lý do đó vậy tại sao bạn lại không tìm đến dịch vụ thành lập công ty tại quận 7 thành phố HCM của Nam Việt Luật chúng tôi. Sau đây quý khách có thể tham khảo các thủ tục mà quý khách cần làm trong suốt quá trình thành lập doanh nghiệp, công ty của mình.

 • Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp: thành lập công ty TNHH 1 thành viên, thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên và thành lập công ty cổ phần.

- Điều kiện để thành lập công ty : Chỉ cần hộ chiếu sao y hay CMND, không phân biệt hộ khẩu tỉnh hay thành phố, không cần hộ khẩu,không cần hợp đồng thuê nhà.

Vốn điều lệ thành lập công ty : vốn điều lệ thành lập công ty tự đăng ký, tự chịu trách nhiệm, không cần chứng minh bằng tài chính, tiền (trừ một số ngành nghề yêu cầu vốn pháp định); Vốn điều lệ thành lập công ty: không liên quan đến thuế TNDN, thuế GTGT, mà chỉ liên quan đến thuế môn bài.

Đăng ký dịch vụ thành lập công ty tại quận 7:

Quý khách hàng chỉ gửi các thông tin sau :

- Tên công ty dự kiến

- Vốn điều lệ thành lập công ty đăng ký

- Địa chỉ thành lập công ty

- Ngành nghề thành lập công ty

-  Thông tin liên hệ như số điện thoại

- CMND hoặc thông tin chứng minh nhân dân

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thành lập công ty tại quận 7 TPHCM xin vui lòng liên hệ công ty Nam Việt Luật để được tư vấn và hỗ trợ ngay. Đừng ngần ngại và chần chừ sẽ tốn kém thời gian và mất đi cơ hội kinh doanh của bạn.


Từ khóa liên quan:

Bài viết cùng danh mục
scroll
Số điện thoại
0909 608 102