Thành lập công ty tại quận 9 TPHCM

5 /5 của 54 đánh giá

Xu hướng chung của hầu hết các tổ chức cá nhân khi muốn thử thách mình trong một lĩnh vực kinh doanh nào đó, họ đều muốn thành lập thành một công ty, doanh nghiệp để hoạt động mang tính chuyên nghiệp hơn. Chính vì vậy mà các dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp ra đời như một giải pháp giúp quý khách hàng giải quyết mọi việc được êm đẹp và ổn thỏa. Một trong số các trung tâm dịch vụ thành lập doanh nghiệp giữ được chữ TÍN và lấy được niềm tin của khách hàng đó chính là dịch vụ thành lập công ty tại quận 9 TPHCM của công ty Nam Việt Luật

Vì sao dịch vụ thành lập công ty tại quận 9 của Nam Việt Luật chinh phục được lòng tin của khách hàng?

>>> Tham khảo thêm: dịch vụ thành lập công ty  <<<

1. Ưu điểm của dịch vụ thành lập công ty tại quận 9 của Nam Việt Luật

Công ty CP Tư Vấn Phát Triển Nam Việt Luật là một trong những công ty Luật uy tín, chất lượng nhất trong cả nước và tại thành phố HCM nói riêng. Công ty được thành lập bởi những thành viên giàu kinh nghiệm và tài năng trong lĩnh vực điều hành và quản trị doanh nghiệp. Công ty đã gặt hái và tư vấn thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp đi vào hoạt động suôn sẻ và bền vững.
Do vậy Nam Việt Luật ngày càng khẳng định được vị thế và vai trò của một doanh nghiệp hàng đầu có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp - Báo cáo quyết toán thuế - Thay đổi giấy Chứng nhận doanh nghiệp. Nam Việt Luật đã phát triển dịch vụ thành lập công ty tại quận 9 thành phố HCM phổ biến toàn bộ Quận 9 TPHCM

2. Lợi ích mà khách hàng có khi thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại quận 9

-Được làm việc với đội ngũ lãnh đạo công ty và nhân viên, chuyên viên giàu chuyên môn, kỹ năng xử lý mọi tình huống tốt.

-Được sử dụng một dịch vụ hoàn hảo, tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp và đúng với pháp luật

-Mọi thủ tục được thực hiện một cách nhanh chóng, đúng tiến trình giờ giấc.

-Quý khách không  phải mất thời gian và công sức đi lại nhiều lần.

3. Các dịch vụ làm thủ tục hồ sơ pháp lý  tại Nam Việt Luật

 • Tư vấn thành lập đa dạng loại hình doanh nghiệp.
 • Thủ tục thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Tư vấn thành lập công ty liên doanh, 100% vốn nước ngoài
 • Thành lập chi nhánh, Văn phòng đại diện, Địa điểm kinh doanh.
 • Tư vấn soạn thảo hợp đồng dân sự, kinh tế - thương mại, lao động.
 • Tư vấn thủ tục xin cấp giấy phép lao động, thẻ tạm trú
 • Tư vấn luật khác.

4. Quy trình làm dịch vụ thành lập công ty tại quận 9 TPHCM của công ty

- Tiếp nhận hồ sơ: Quý khách có thể gọi điện đến tổng đài tư vấn doanh nghiệp dưới chân website hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp. 

 • Chúng tôi sẽ đại diện nộp hồ sơ vào Sở Kế Hoạch và Đầu tư Tp.HCM. Kết quả xử lý hồ sơ có trong 5 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ thông báo mọi tình hình hồ sơ đến khách hàng ngay khi có kết quả
 • Đại diện pháp luật của công ty nhận Giấy phép kinh doanh và mã số thuế tại Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM (32 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1). Khi đến, đại diện pháp luật vui lòng mang theo CMND.
 • Đại diện pháp luật của công ty nhận con dấu tròn của công ty tại Phòng quản lý HC & TTXH – công an TPHCM (459 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM). Khi đi, đại diện pháp luật vui lòng mang theo CMND
 • Đại diện pháp luật của công ty làm thủ tục khai thuế ban đầu tại Chi cục thuế quận 5 TPHCM (262-264 Trần Phú - P8 - Quận 5 - TPHCM). Khi đi, đại diện pháp luật vui lòng mang theo các giấy tờ sau: Bản chính + 2 bản sao y công chứng CMND, con dấu doanh nghiệp, hợp đồng thuê văn phòng (nếu có) và chứng chỉ kế toán nếu như có.

5. Các thủ tục cần thiết khi thành lập doanh nghiệp

Quý khách hàng cần cung cấp các thông tin sau khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 9:
 • Tên dự kiến của doanh nghiệp (nên có một vài tên dự kiến nếu có trường hợp trùng)
 • Địa chỉ đặt trụ sở doanh nghiệp khi thành lập
 • Doanh nghiệp đăng ký vốn điều lệ thành lập doanh nghiệp
 • Ngành nghề sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp
 • Thông tin về chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu
 • Cung cấp số điện thoại liên hệ
 • Khi chúng tôi nhận được thông tin của quý khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách hàng để trao đổi công việc, hẹn giờ làm việc, sau đó ký hồ sơ và đi nộp.
 • Chúng tôi sẽ không nhận tiền đặt cọc trước, cam kết không phát sinh chi phí và hoàn thành đúng hẹn khi có giấy phép kinh doanh cho quý khách hàng.
Với những lý do trên quý khách không phải băn khoăn do dự lựa chọn cho mình một dịch vụ tư vấn thành lập công ty uy tín và chất lượng bởi vì dịch vụ thành lập ty tại quận 9 TPHCM đã đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.
Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ CÔNG TY TNHH TVPT NAM VIỆT LUẬT thông tin dưới chân website liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và làm thủ tục.

Từ khóa liên quan:

Bài viết cùng danh mục
scroll
Số điện thoại
0909 608 102