Thành lập công ty tại quận Bình Thạnh TPHCM

5 /5 của 372 đánh giá

Quận Bình Thạnh là một trong những quận có nền kinh tế phát triển tại TPHCM. Hàng loạt các doanh nghiệp, công ty mọc lên đua nhau phát triển. Do đó dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Thạnh, Thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh, làm giấy phép kinh doanh tại Bình Thạnh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tư vấn và thành lập doanh nghiệp cho những người chưa từng có kinh nghiệm hoặc còn ít kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Có thể nói Nam Việt Luật đã chinh phục hàng nghìn đối tác khách hàng khi tìm đến dịch vụ tư vấn thành lập, giải thể doanh nghiệp cũng như xin giấy phép đăng ký kinh doanh. Vậy quý khách hàng tìm thấy điều gì ở chúng tôi. Xin mời quý vị hãy xem chi tiết bài viết dưới đây để hiểu về chúng tôi nhiều hơn !

1. Dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Thạnh tại Nam Việt Luật

Công ty CP Tư Vấn Phát Triển Nam Việt Luật là một trong những công ty Luật uy tín, chất lượng nhất trong cả nước và tại thành phố HCM nói riêng. Công ty được thành lập bởi những thành viên giàu kinh nghiệm và tài năng trong lĩnh vực điều hành và quản trị doanh nghiệp. Công ty đã gặt hái và tư vấn thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp đi vào hoạt động suôn sẻ và bền vững.

Do vậy Nam Việt Luật ngày càng khẳng định được vị thế và vai trò của một doanh nghiệp hàng đầu có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp - Báo cáo quyết toán thuế - Thay đổi giấy Chứng nhận doanh nghiệp. Nam Việt Luật đã phát triển dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Thạnh thành phố HCM vang dội.

2. Lợi ích mà khách hàng khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Thạnh

-Được làm việc với đội ngũ lãnh đạo công ty và nhân viên, luật sư giàu chuyên môn, kỹ năng xử lý mọi tình huống tốt.

-Được sử dụng một dịch vụ hoàn hảo, tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp và đúng với pháp luật

-Mọi thủ tục được thực hiện một cách nhanh chóng, đúng tiến trình giờ giấc.

-Quý khách không  phải mất thời gian và công sức đi lại nhiều lần.

3. Nội dung thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Thạnh

 • Hướng dẫn khách hàng cung cấp các giấy tờ và thông tin cần thiết
 • Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp, mang doanh thu, lợi nhuận cao
 • Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về vấn đề đặt tên công ty bao gồm cả tên tiếng việt và tên nước ngoài
 • Hướng dẫn và tư vấn khách hàng lựa chọn địa điểm đặt trụ sở chính
 • Hướng dẫn và tư vấn khách hàng lựa chọn quy mô góp vốn, hình thức góp vốn và cơ cấu tổ chức quản lý công ty ra sao
 • Dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Thạnh của Nam Việt luật sẽ thực hiện các soạn thảo, biển mẫu theo quy định của cơ quan đăng ký kinh doanh gồm: điều lệ, giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, danh sách thành lập và nộp cho cơ quan đăng ký kinh doanh.
 • Thực hiện các việc đăng ký, khắc dấu, kê khai thuế ban đầu với cơ quan thuế đăng ký sử dụng hóa đơn,.
 • Thực hiện đăng bố cáo thành lập trên báo theo quy định
 • Soạn thảo giấy chứng nhận góp vốn, thành viên, thông báo góp đủ vốn.

Điều kiện để thành lập công ty: Chỉ cần hộ chiếu sao y hay CMND, không phân biệt hộ khẩu tỉnh hay thành phố, không cần hộ khẩu,không cần hợp đồng thuê nhà.

- Vốn điều lệ thành lập công ty: vốn điều lệ thành lập công ty tự đăng ký, tự chịu trách nhiệm, không cần chứng minh bằng tài chính, tiền (trừ một số ngành nghề yêu cầu vốn pháp định); Vốn điều lệ thành lập công ty: không liên quan đến thuế TNDN, thuế GTGT, mà chỉ liên quan đến thuế môn bài.

Một người chưa hề có kinh nghiệm trong việc thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty thì sẽ vô cùng khó khăn trong việc tự mình làm. Do đó hầu hết mọi người sẽ đều nhờ tới sự tư vấn của luật sư và sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Thạnh để thay họ làm mọi việc được suôn sẻ và thành công. Còn quý khách hàng tại sao quý khách còn băn khoăn do dự điều gì đó mà không tìm đến chúng tôi. Công ty CP Tư Vấn Phát Triển Nam Việt Luật là một trong những công ty Luật uy tín, chất lượng nhất trong cả nước và tại thành phố HCM nói riêng.

4. Các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại quận Bình Thạnh, bao gồm:

 • Tư vấn thành lập đa dạng loại hình doanh nghiệp.
 • Thủ tục thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Tư vấn thành lập công ty liên doanh, 100% vốn nước ngoài
 • Thành lập chi nhánh, Văn phòng đại diện, Địa điểm kinh doanh.
 • Tư vấn soạn thảo hợp đồng dân sự, kinh tế - thương mại, lao động.
 • Tư vấn thủ tục xin cấp giấy phép lao động, thẻ tạm trú
 • Tư vấn luật khác.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những gì tốt nhất trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Thạnh của Nam Việt Luật. Quý khách không phải lo ngại về thời gian cũng như hiệu quả làm việc bởi vì chúng tôi bao gồm nhiều đội ngũ luật sư giỏi trong cả nước cùng với các chuyên gia kinh tế, kế toán luôn sẵn sàng mang đến giải pháp tốt nhất cho quý khách.

Để biết thêm chi tiết quý khách có thể liên hệ tới Công ty Nam Việt Luật để được hướng dẫn làm thủ tục và tư vấn miễn phí.


Từ khóa liên quan:

Bài viết cùng danh mục
scroll
Số điện thoại
0909 608 102