Mẫu điều lệ công ty TNHH 1 thành viên mới nhất

5 /5 của 132 đánh giá

Doanh nghiệp với các loại hình công ty hợp danh, công ty cổ phần hay công ty TNHH 1 thành viên, 2 thành viên trở lên đều cần phải có một điều lệ công ty theo quy định tại Điều 25 của Luật doanh nghiệp mới nhất 2014. Điều lệ của các loại hình công ty đều sẽ có những nội dung giống nhau và cũng sẽ có các đặc điểm khác nhau do tính chất của từng loại công ty. Trong bài viết này Nam Việt Luật  sẽ giới thiệu với các bạn về mẫu Điều lệ công ty TNHH 1 thành viên có chủ sở hữu là cá nhân.

Các nội dung của riêng Điều lệ công ty TNHH 1 thành viên do cá nhân làm chủ sở hữu

- Theo mẫu điều lệ chúng ta chia Điều lệ công ty TNHH 1 thành viên thành 06 chương, 22 điều.

- Đối với công ty TNHH 1 thành viên do cá nhân làm chủ sở hữu thì đầu tiên trong Điều lệ thông tin cá nhân của chủ sở hữu gồm họ tên (viết hoa ), giời tính, ngày sinh, dân tộc, quốc tịch; số giấy tờ chứng thực cá nhân, ngày cấp, nơi cấp; địa chỉ đăng ký hộ khẩu thường trú và chỗ ở hiện tại.

- Tại Điều 6. Người đại diện theo pháp luật: có thể để chủ sở hữu kiêm nhiệm hoặc bổ nhiệm một cá nhân khác làm đại diện pháp luật tùy theo quyết định của chủ sở hữu.

- Tại Điều 12. Cơ cấu tổ chức quản lý : chủ sở hữu có quyền quyết định về cơ cấu tổ chức, tự kiêm nhiệm hoặc bổ nhiệm cá nhân khác đảm nhiệm các vị trí chủ tịch công ty, giám đốc.

Dịch vụ thành lập công ty của Nam Việt Luật

Để có thể dễ dàng trong việc thành lập công ty, các bạn có thể sử dụng đến các dịch vụ như của Nam Việt Luật. Chúng tôi chuyên thực hiện các thủ tục thành lập tất cả các loại hình doanh nghiệp gồm công ty TNHH 1 thành viên, 2 thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân...

Với dịch vụ trọn gói từ khâu tư vấn, soạn hồ sơ miễn phí rồi gặp khách hàng ký hồ sơ, thay mặt khách hàng nộp và nhận kết quả, cuối cùng sẽ giao giấy phép kinh doanh đến tận tay khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự phục vụ tốt nhất, chuyền nghiệp nhất cho quý khách hàng.

Bài viết cùng danh mục
scroll
Số điện thoại
0909 608 102