Thủ tục thành lập chi nhánh công ty TNHH 1 thành viên

5 /5 của 396 đánh giá

Công ty tnhh là một loại hình doanh nghiệp có tư cách pháp nhân và được chấp nhận giấy đăng ký kinh doanh, với những công ty loại hình này, việc mở chi nhánh khá dễ dàng, dưới đây Nam Việt Luật xin đưa ra những gợi ý cho việc làm hồ sơ, thực hiện thủ tục thành lập chi nhánh công ty
Hồ sơ thành thành lập chi nhánh công ty tnhh 1 thành viên: cũng như thủ tục thành lập công ty tnhh 1 thành viên  bạn cần hoàn thành những hồ sơ như sau:
-    Mẫu thông báo thành lập chi nhánh do người đại diện pháp luật ký.
-    Quyết định bằng văn bản về việc thành lập chi nhánh của chủ sở hữu công ty tnhh 1 thành viên.
-    Bản sao quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh và những giấy tờ chứng thực cá nhân của người đó. Với người đứng đầu là người Viêt Nam cần chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, đối với những cá nhân nứo ngoài bạn cần giấy đăng ký tạm trú do cơ quan thẩm quyền của Việt Nam cấp và giấy phép lao động cùng hộ chiếu của họ.

 thành lập chi nhánh công ty tnhh, thanh lap cong ty tnhh, dịch vụ thành lập công ty tnhh, thành lập doanh nghiệp, tư vấn thành lập công ty tnhh, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn thành lập doanh nghiệp tp HCM, tư vấn thành lập doanh nghiệp tp HCM uy tín, tư vấn thành lập doanh nghiệp tp HCM giá rẻ, tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín, tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Thủ tục thành lập công ty chi nhánh

Nắm bắt được nhu cầu này công ty Nam Việt Luật đưa ra dịch vụ làm thủ tục thành lập chi nhánh công ty tnhh 1 thành viên:
Hồ sơ thủ tục thành lập chi nhánh công ty tnhh tại tphcm:
-    Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty chủ quản.
-    Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người đứng đầu chi nhánh.
Cam kết về giá cả: Chúng tôi cam kết giá dịch vụ phù hợp và là giá chung trên thị trường hiện nay. Điều này được đảm bảo bằng uy tín nhiều năm hoạt động trên thị trường tư vấn luật của chúng tôi, đã có rất nhiều công ty hợp tác và giao phó công việc trọng đại này cho Nam Việt Luật hoàn thành đúng cam kết về kết quả và thời gian.

>> Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty
Thời gian hoàn thành xong quy trình:
Phải trải qua một loạt các bước và chuẩn bị những giấy tờ, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ xem xét và xét duyệt cấp giấy phép cho bạn sau 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ, với con dấu tròn của chi nhánh sau hai ngày nhận hồ sơ hợp lệ bạn đã có thể nhận được.
Ngoài ra nếu hợp tác với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về những mẫu hồ sơ, hợp đồng, hồ sơ nội bộ công ty, cung cấp những văn bản pháp luật và những thay đổi mới của pháp luật trong luật kinh doanh, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình làm việc với nhau.
Việc thành lập chi nhánh tương đương quy trình thành lập công ty trọn gói, có giấy phép kinh doanh và con dấu riêng vì thế nếu có vấn đề sảy ra, hãy liên hệ với Nam Việt Luật để được giải đáp tận tình nhất.

 

Bài viết cùng danh mục
scroll
Số điện thoại
0909 608 102