Thành lập công ty tại quận 11 TPHCM

5 /5 của 365 đánh giá

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 11 thành phố HCM, thay đổi giấy phép kinh doanh công ty quận 11, làm giấy phép kinh doanh quận 11, đăng ký kinh doanh công ty quận 11...là tất cả những gì quý khách có thể tìm thấy ở Nam Việt Luật chúng tôi.

1.Giới thiệu về Nam Việt Luật

Công ty Nam Việt Luật là một trong những công ty Luật uy tín, chất lượng nhất trong cả nước và tại thành phố HCM nói riêng. Công ty được thành lập bởi những thành viên giàu kinh nghiệm và tài năng trong lĩnh vực điều hành và quản trị doanh nghiệp. Công ty đã gặt hái và tư vấn thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp đi vào hoạt động suôn sẻ và bền vững.
Do vậy Nam Việt Luật ngày càng khẳng định được vị thế và vai trò của một doanh nghiệp hàng đầu có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp - Báo cáo quyết toán thuế - Thay đổi giấy Chứng nhận doanh nghiệp. Nam Việt Luật đã phát triển dịch vụ thành lập công ty tại quận 11 thành phố HCM phổ biến và hỗ trợ rất tốt cho doanh nghiệp.

>>> Tham khảo thêm: dịch vụ thành lập công ty  <<<
2. Quy trình làm việc

-Gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài tư vấn của chúng tôi hoặc ghé thăm địa chỉ công ty trên website để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

 • Chúng tôi sẽ đại diện nộp hồ sơ vào Sở Kế Hoạch và Đầu tư Tp.HCM. Kết quả xử lý hồ sơ có trong 5 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ thông báo mọi tình hình hồ sơ đến khách hàng ngay khi có kết quả
 • Đại diện pháp luật của công ty nhận Giấy phép kinh doanh và mã số thuế tại Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM (32 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1). Khi đến, đại diện pháp luật vui lòng mang theo CMND.
 • Đại diện pháp luật của công ty nhận con dấu tròn của công ty tại Phòng quản lý HC & TTXH – công an TPHCM (459 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM). Khi đi, đại diện pháp luật vui lòng mang theo CMND
 • Đại diện pháp luật của công ty làm thủ tục khai thuế ban đầu tại Chi cục thuế quận 5 TPHCM (262-264 Trần Phú - P8 - Quận 5 - TPHCM). Khi đi, đại diện pháp luật vui lòng mang theo các giấy tờ sau: Bản chính + 2 bản sao y công chứng CMND, con dấu doanh nghiệp, hợp đồng thuê văn phòng (nếu có) và chứng chỉ kế toán nếu như có.

3. Nội dung thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại quận 11 thành phố HCM

 • Hướng dẫn khách hàng cung cấp các giấy tờ và thông tin cần thiết
 • Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp, mang doanh thu, lợi nhuận cao
 • Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về vấn đề đặt tên công ty bao gồm cả tên tiếng việt và tên nước ngoài
 • Hướng dẫn và tư vấn khách hàng lựa chọn địa điểm đặt trụ sở chính
 • Hướng dẫn và tư vấn khách hàng lựa chọn quy mô góp vốn, hình thức góp vốn và cơ cấu tổ chức quản lý công ty ra sao
 • Dịch vụ thành lập công ty tại quận 11 của Nam Việt luật sẽ thực hiện các soạn thảo, biển mẫu theo quy định của cơ quan đăng ký kinh doanh gồm: điều lệ, giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, danh sách thành lập và nộp cho cơ quan đăng ký kinh doanh.
 • Thực hiện các việc đăng ký, khắc dấu, kê khai thuế ban đầu với cơ quan thuế đăng ký sử dụng hóa đơn,.
 • Thực hiện đăng bố cáo thành lập trên báo theo quy định
 • Soạn thảo giấy chứng nhận góp vốn, thành viên, thông báo góp đủ vốn.
4. Cam kết
Chúng tôi là các luật sư, kế toán, cử nhân tài chính,... Nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp, công ty, thủ tục làm đăng ký kinh doanh, thủ tục giải thể công ty,và hoàn thiện những thủ tục pháp lý ban đầu, để quý khách hàng an tâm kinh doanh khi khởi nghiệp.
- Chúng tôi luôn luôn cam kết: đem lại lợi ích cho quý vị cao nhất: nhanh chóng, đúng pháp luật, chính xác, và đúng yêu cầu. Không phải đi lại nhiều lần, không làm tốn thời gian, đúng và chính xác theo các quy định của pháp luật.
Vậy lý do gì mà bạn không chọn dịch vụ thành lập công ty tại quận 11 tại công ty chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hoàn hảo mang tới lợi ích lớn nhất cho chính khách hàng.
Thông tin liên hệ chi tiết vui lòng gọi điện tư vấn hoặc đến trực tiếp văn phòng Nam Việt Luật chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn ngay và kịp thời.

Từ khóa liên quan:

Bài viết cùng danh mục
scroll
Số điện thoại
0909 608 102