Thủ tục thay đổi cơ cấu thành viên góp vốn

5 /5 của 57 đánh giá

Việc thay đổi cơ cấu phần góp vốn là điều diễn ra thường xuyên trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp khi doanh nghiệp muốn mở rộng/thu hẹp quy mô hoạt động hay chỉ đơn giản là thành viên có nhu cầu góp thêm hoặc giảm vốn, tuy nhiên trước khi thay đổi cơ cấu phần vốn góp hoặc thành viên thì doanh nghiệp cũng cần lưu ý đến những vấn đề sở hữu vốn tối thiểu để trở thành người đại diện pháp luật nếu người đó là thành viên góp vốn, hay đơn giản trong những trường hợp muốn tăng thêm thành viên góp vốn thì phải chuyển đổi loại hình doanh nghiệp… còn nhiều vấn đề liên quan nếu như các bạn quan tâm hay thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ Nam Việt Luật để được tư vấn chi tiết về Dịch vụ tư vấn thủ tục thay đổi cơ cấu góp vốn/Cơ cấu thành viên tại HCM.

Quý khách Scan qua email những thông tin và giấy tờ sau:
1. Giấy phép kinh doanh
2. Giấy chứng nhận Mã số thuế (nếu có)
3. Tên doanh nghiệp dự định thay đổi (Tham khảo chi tiết: Quy định về tên doanh nghiệp)
4. Tên và số điện thoại người liên hệ
*Hồ sơ thay đổi cơ cấu góp vốn/Cơ cấu thành viên:
1. Thông báo của người đại diện pháp luật về việc thay đổi cơ cấu góp vốn/Cơ cấu thành viên.
2. Biên bản họp về việc thay đổi cơ cấu góp vốn/Cơ cấu thành viên. (đối với công ty TNHH Hai thành viên trở lên, Công ty Cổ Phần)
3. Quyết định của Chủ tịch HĐTV/HĐQT về việc thay đổi cơ cấu góp vốn/Cơ cấu thành viên.
Nếu muốn thành lập công ty giá rẻ và được tư vấn về cơ cấu góp vốn, hoặc thực hiện các thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp

Từ khóa liên quan: Góp vốn

Bài viết cùng danh mục
scroll
Số điện thoại
0909 608 102