Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài cần thủ tục gì?

Sau đây Nam Việt Luật chúng tôi, hướng dẫn cho bạn những thủ tục cần thiết nếu như thành lập công ty 100% là vốn của nước ngoài, đảm bảo chỉ cần chuẩn bị đủ những giấy tờ thủ tục xong thì bạn đã hoàn tất.

1. Bản đăng ký/đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.
2. Báo cáo năng lực tài chính của nhà đầu tư do nhà đầu tư lập và chịu trách nhiệm.
3. Dự thảo Điều lệ Công ty tương ứng với từng loại hình doanh nghiệp (Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty Cổ phần, Công ty Hợp danh). Dự thảo Điều lệ công ty phải có đầy đủ chữ ký của chủ sở hữu công ty, người đại diện theo pháp luật của công ty đối với công ty TNHH 1 thành viên; của người đại diện theo pháp luật, của các thành viên hoặc người đại diện theo uỷ quyền đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên.
4. Danh sách thành viên tương ứng với từng loại hình doanh nghiệp.
5. Văn bản xác định vốn pháp định, Bản sao chứng chỉ hành nghề của người đứng đầu công ty theo quy định pháp luật với truờng hợp thành lập công ty có điều kiện như trên.
6. Văn bản uỷ quyền của nhà đầu tư cho người được uỷ quyền đối với trường hợp nhà đầu tư là tổ chức và Bản sao hợp lệ (bản sao có công chứng) một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo uỷ quyền. Các văn bản bằng tiếng nước ngoài phải được dịch sang tiếng Việt và có xác nhận của tổ chức có chức năng dịch thuật.
7. Hợp đồng liên doanh đối với hình thức đầu tư thành lập tổ chức kinh tế liên doanh giữa nhà đầu tư trong nước và nhà đầu tư nước ngoài hoặc Hợp đồng hợp tác kinh doanh đối với hình thức Hợp đồng hợp tác kinh doanh. Trường hợp doanh nghiệp vốn 100% nước ngoài muốn thay đổi giấy phép kinh doanh hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hoàn tất những hoạt động pháp lý nhanh chóng hiệu quả và chính xác nhất.
 
Việc thành lập công ty 100% vốn nước ngoài vô cùng phức tạp về giấy tờ và thủ tục hồ sơ thực hiện. Nếu có vướng mắc vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn về thủ tục và dịch vụ thực hiện.


scroll

Gọi (7:45–17:15): 028 7300 0555Gọi (24/7): 090 960 8102Bảng giáLiên hệ