Thành lập công ty có lợi gì?

Thành lập công ty có lợi gì? Vì sao cần thành lập công ty? Địa chỉ nào tư vấn thành lập công ty uy tín nhất hiện nay? Là những vấn đề được nhiều người quan tâm khi có ý định mở công ty để kinh doanh. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về những vấn đề trên thì bài viết dưới đây sẽ hữu ích với bạn đấy!

I/ Thành lập công ty có lợi gì – Vì sao nên mở công ty?

Thực tế thì có rất nhiều lý do để bạn mở một công ty, bởi vì việc thành lập doanh nghiệp để đầu tư kinh doanh có khá nhiều lợi ích cho bạn. Vậy thành lập công ty có lợi gì? Cụ thể, bạn có thể tham khảo một số lợi ích của việc mở công ty được chúng tôi tổng kết như sau:

- Mở công ty đồng nghĩa với việc mở rộng kinh doanh. Thay vì chỉ mở thêm 1 hay 2 chi nhánh bán lẻ nhỏ, bạn có thể thành lập cả một công ty chuyên kinh doanh mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ đó.

- Hơn nữa, khi mở công ty, thương hiệu của sản phẩm, doanh nghiệp mà bạn kinh doanh sẽ được pháp luật bảo vệ. Doanh nghiệp khác không có quyền lấy thương hiệu của bạn để tiến hành kinh doanh.

- Công ty của Việt Nam có tư cách pháp nhân hợp lệ sẽ được hưởng quyền lợi theo quy định của pháp luật Việt Nam.

- Thành lập công ty bạn sẽ tạo việc làm cho nhiều người khác.

- Khi mở công ty, bạn có quyền quyết định, quyền quản lý, quyền làm chủ doanh nghiệp của mình.

- Đăng ký mở công ty, tức là bạn hoạt động dưới quy định cũng như sự bảo vệ của pháp luật, quá trình kinh doanh của bạn trở nên nghiêm chỉnh và hoàn thiện từng ngày.

- Ngoài ra, lý do cuối cùng về vấn đề tại sao phải thành lập công ty chính là việc thành lập một công ty giúp bạn thõa mãn niềm đam mê kinh doanh, trở thành một ông chủ, giám đốc chính hiệu.

- Việc mở công ty sẽ đem lại bước ngoặc lớn trong quá trình kinh doanh của chính bạn. Việc thành lập một doanh nghiệp để kinh doanh có thể giúp thương hiệu, sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến, được nhiều người tin tưởng và sử dụng, từ đó mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

>>> Trên đây là những lợi ích mà thành lập công ty mang lại cho bạn, đó là những lý do bạn nên thành lập công để phát triển kinh doanh. Hãy liên hệ đến Nam Việt Luật để nhận tư vấn tận tình nhất nhé!

II/ Dịch vụ thành lập công ty uy tín, chất lượng tại Nam Việt Luật

Khi đã biết thành lập công ty có lợi ích gì bạn có ý định bắt đầu mở công ty thì công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp Nam Việt Luật là một địa chỉ tư vấn uy tín bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Để có thể thành lập công ty nhanh chóng, đơn giản nhất thì doanh nghiệp có thể đăng ký thành lập công ty trọn gói tại Nam Việt Luật. Khi đăng ký dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp  tại đây, khách hàng sẽ được:

- Dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa, không tốn công sức đi lại cho doanh nghiệp. Nam Việt Luật tư vấn, hướng dẫn mọi vấn đề liên quan đến thành lập công ty, đăng ký kinh doanh.

- Mọi thủ tục sẽ được Nam Việt Luật tiến hành một cách đầy đủ sau khi được ủy quyền từ công ty. Bạn sẽ không cần lo lắng hay bận tâm đến những giấy tờ hay thủ tục hành chính bởi chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả cho bạn.

- Nam Việt Luật sẽ đại diện khách hàng soạn thảo, nộp hồ sơ, lấy giấy phép thành lập công ty, sau đó thay doanh nghiệp tiến hành khắc con dấu, công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp, mở tài khoản ngân hàng, mua chữ ký số, làm bảng hiệu công ty, kê khai, nộp tờ kê khai thuế... Đảm  bảo công ty bạn không bị xử phạt hành chính vì không hoàn thành tốt những thủ tục liên quan.

- Đội ngũ nhân viên, luật sự và chuyên viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan. Giúp khách hàng hiểu hơn về vấn đề thành lập công ty có lợi gì hay hại gì, để từ đó có hướng đi đúng đắn cho mình.

Hy vọng những chia sẻ về vấn đề thành lập công ty có lợi gì trên đây sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn vẫn còn phân vân và không biết nên bắt đầu như thế nào khi mở công ty, hãy liên hệ ngay đến Nam  Việt Luật để nhận tư vấn, hướng dẫn tận tình nhất từ những Luật sư tại đây nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn. Rất hân hạnh được đón tiếp!


Từ khóa liên quan:


scroll

Gọi (24/7): 090 960 8102Bảng giá